ĐAI NỊT BỤNG CÓ HIỆU QUẢ GIẢM EO KHÔNG?

Đai nịt bụng có hiệu quả không

Đai nịt bụng có hiệu quả trong việc giảm eo không.

Nịt bụng có làm nhỏ bụng không?

Nịt bụng có làm nhỏ bụng không là nỗi băn khoăn của nhiều bạn gái khi có dự định mua. Sử dụng gen bụng latex để giúp giảm mỡ vòng eo của mình. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây của Corset Chuẩn để có được câu trả lời thích đáng nhất cho thắc mắc này bạn nhé !

Hiện nay, trên các diễn đàn, hội nhóm facebook dành cho phụ nữ. Mọi người đang chia sẻ rất nhiều về phương pháp nịt bụng để thu nhỏ vòng eo và giảm mỡ bụng. Thực tế, ở các chủ đề này thu hút rất nhiều bàn luận, nhận xét. Và cũng có nhiều chị em vẫn phân vân không biết thực sự, gen bụng có làm nhỏ bụng không? Nhằm giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Nịt bụng có làm nhỏ bụng không?

Đai nịt bụng được các nhà sản xuất giới thiệu là sản phẩm nó có chức năng tạo dáng cho vòng eo. Giúp thu gọn vòng bụng và đặc biệt là cho chị em sau sinh. Nịt bụng có tác dụng giúp làm cho vòng 2 của chị em phụ nữ trở nên thon gọn hơn nhờ cơ chế bó thắt vùng eo và dưới tác động tự sinh nhiệt của đai.

Không những thế, đai nịt bụng còn có tác dụng nén mỡ thừa ở vùng bụng, định hình cột sống. Và định hình vòng eo để giúp vóc dáng của chị em trở nên cân đối hơn.

Hotgirl Lê Bống giảm mỡ bụng với đai nịt bụng Latex

Hotgirl Lê Bống nổi tiếng ở Việt Nam, với các clip TikTok cô hiện đang có lượng theo dõi trên các trang mạng xã hội, Tiktok và youtube khá cao. Lê Bông được xem là một trong những người đi đầu trong việc truyền cảm hứng cho các chị em trở nên yêu thích tập luyện thể dục. Tích cực cải thiện vóc dáng, có thêm nhiều năng lượng, giảm stress. Đặc biệt là một body khỏe đẹp để có một cuộc sống tích cực hơn, ý nghĩa hơn.

Cô chia sẻ, việc sử dụng đai nịt bụng thực sự giúp bụng nhỏ hơn. Nếu bạn nịt bụng một thời gian sẽ làm cho vòng eo nhỏ lại ít nhất từ 3-5 cm. Sử dụng đai nịt bụng khi tập luyện sẽ giúp giảm vòng eo là chuyện hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, Lê Bống cũng chia sẻ thêm, nịt bụng một thời gian sẽ giúp phần xương sườn bị ép lại và nhỏ dần. Khiến phần eo trông nhỏ gọn hơn. Nhưng sử dụng đai nịt bụng sẽ không thể giúp cơ bụng trở nên săn chắc hơn.

Đai nịt bụng có hiệu quả giảm eo không

Như vậy, nịt bụng có thể hỗ trợ phần nào giúp làm nhỏ bụng. Và nếu như bạn là người có khung xương to, vòng eo to quá khổ. Hãy thử trải nghiệm nịt bụng nhé !

Nịt như thế nào để hiệu quả?

Trên thực tế, rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng phương pháp nịt bụng và đã cho kết quả bụng gọn gàng hơn. Các chuyên gia cho rằng, bạn có thể nịt bụng bằng các đai nịt bụng. Áo định hình hoặc những chiếc quần gen bụng đang được bán phổ biến trên thị trường. Với phương pháp nịt bụng làm nhỏ bụng, bạn cần dựa vào tình trạng cơ thể của bản thân để giảm thiểu được những tác động xấu trong quá trình nịt bụng.

Phương pháp nịt bụng đúng cách để làm nhỏ bụng cần đảm bảo các yếu tố sau:

– Đối với cơ thể bình thường, bạn có thể nịt bụng mỗi ngày 4-6 tiếng. Và thực hiện đều đặn tối thiểu trong vòng 4 tháng để có kết quả tốt nhất. Bạn không nên nịt bụng cả ngày và chỉ nên áp dụng trong vài giờ mỗi ngày.

– Đối với phụ nữ sau sinh, cách nịt bụng nên áp dụng sau sinh 1 tháng nếu sinh thường và sau 2 tháng nếu sinh mổ.

– Cách nịt bụng cần được thực hiện nhẹ nhàng, thắt chặt vừa phải và không được siết chặt bụng quá, sẽ gây khó thở.

Cách sử dụng đai nịt bụng

– Bạn cần tháo đai nịt bụng trước khi đi ngủ để cơ thể được thoải mái nhất.

– Nịt bụng để giảm mỡ bụng không được áp dụng cho phụ nữ đang mang thai và những người mắc bệnh trào ngược dạ dày, táo bón…

– Như nhận định của huấn luyện viên thể thao, nịt bụng không thể làm săn chắc bụng được.

Vậy nên, bạn cần chăm chỉ tập luyện thể dục, kết hợp nịt bụng và có chế độ ăn uống lành mạnh thì mỡ bụng sẽ được đốt cháy hiệu quả, trả lại cho bạn cơ bụng săn chắc, khỏe mạnh.

– Áp dụng thêm các phương pháp chườm muối, massage bụng, quấn nóng… sẽ làm nhỏ bụng rất hiệu quả.

– Trong trường hợp nịt bụng bị dị ứng da bụng, khó thở, đau tức ngực, đau vùng bụng, bạn cần tháo nịt bụng ra ngay.

Như vậy, nịt bụng có làm nhỏ bụng và giúp bạn đốt cháy mỡ thừa vùng bụng hiệu quả nếu bạn vừa kết hợp tập luyện thể thao, ăn uống điều độ, vừa nịt bụng. Các chuyên gia sức khỏe cho rằng, nịt bụng đem lại hiệu quả nhỏ bụng nhất định. Nên các bạn cũng không được lạm dụng quá. Với bài viết trên đây, Corset Chuẩn rất hy vọng các bạn sẽ có cái nhìn đúng đắn và phương pháp nịt bụng làm nhỏ bụng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *