COMBO Latex – Cao Gừng bao gồm gen nịt bụng Latex của Corset Chuẩn và Cao Gừng Hoàng Cung do Công Ty Long Hải Nguyên sản xuất. Với sự kết hợp của bộ đôi này giúp đánh bay các loại mỡ bao gồm cả mỡ cứng lâu năm, đẩy nhanh quá trình giảm mỡ lên gấp nhiều lần.

COMBO LATEX – CAO GỪNG BAO GỒM NHỮNG GÌ:

Latex Corset Chuẩn được thiết kế hoàn mỹ với bề mặt cao su non mật độ thấp. Cùng với 25 thanh thép non xoắn xương cá nhập khẩu Châu Âu. Cấu tạo đai đạt chuẩn được các bác sỉ thẩm mỹ khuyên dùng.
Cao gừng Hoàng Cung được nấu từ các loại nguyên liệu thiên nhiên, chắt lọc và cô đọng thành cao này. Chất cao đặc quyện thấm sâu vào các tầng mỡ dưới da, ủ tan mỡ sâu.
Khi mua bộ đôi latex và cao gừng bạn sẽ được tặng kèm 1 áo lót Liner. Áo lót dùng bên trong đai sau khi đã thoa cao và massage bụng. Giúp thấm hút mồ hôi, giảm tác động của đai lên bề mặt da, chống hằn và ngứa đối với các lớp da nhạy cảm.

HIỆU QUẢ KHI DÙNG COMBO

Thay vì sử dụng riêng lẻ, mỗi sản phẩm đều có phát huy tác dụng độc lập. Hãy kết hợp combo Latex Corset Chuẩn và Cao Gừng Hoàng Cung, bạn sẽ đạt được hiệu quả nhanh hơn ngoài mong đợi.
Ngoài ra tinh chất vitamin trong cao gừng còn giúp săn da, xóa mờ các vết thâm rạn sau sinh.

GIÁ BÁN COMBO LATEX – CAO GỪNG BAO NHIÊU?

Đai Latex Corset Chuẩn có giá niêm yết là 1.200.00đ miễn phí 2 lần hạ size
Cao gừng Hoàng Cung giá 490.000đ
Giá Combo là 1.690.000đ và được tặng kèm 1 áo lót Liner trị giá 100.000đ
Tất cả sản phẩm đều miễn phí ship toàn quốc.
1.690.000

Combo Latex - Cao Gừng

Latex Chuẩn

1.200.000

Combo Latex - Cao Gừng

Latex Hy Lạp

1.200.000