CHÍNH SÁCH QUY ĐỊNH CHUNG

CHÍNH SÁCH CHUNG

Website latex.vn do Công ty TNHH xuất nhập khẩu Corset Chuẩn quản lý và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên toàn thế giới có nhu cầu mua hàng nhưng không có thời gian đến Shop của Corset Chuẩn.

Sản phẩm được kinh doanh tại Corset Chuẩn đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc.

Hoạt động mua bán tại latex.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

QUY ĐỊNH CHUNG

Tên Miền : Website  do Công ty TNHH XNK Corset Chuẩn phát triển với tên miền giao dịch là: latex.vn

Định nghĩa chung:

Người bán là Công ty TNHH XNK Corset Chuẩn

Người mua là công dân Việt Nam và các quốc gia có giao dịch thương mại với Việt Nam. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.

Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website latex.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của. Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

Khi khách hàng tiến hành đặt hàng thông qua website: https://latex.vn có nghĩa là. Khách hàng đã đồng ý tất cả các quy định chính sách của chúng tôi.

Quý khách hàng lưu ý:

– Không đặt hàng ảo trực tuyến trên website, trường hợp đặt hàng ảo gây ảnh hưởng thiệt hại của công ty. Quý khách phải chịu đền bù mọi chi phí thiệt hại, nếu gây hậu quả nghiêm trọng. Chúng tôi sẽ chuyển cơ quan thẩm quyền để xử lý.

– Không chia sẽ sản phẩm của chúng tôi đính kèm các nội dung nói xấu, xuyên tạc nhằm hạ uy tín của. Công ty trên các trang mạng xã hội cũng như trang web khác.